Những lý do nên mua chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Những lý do nên mua chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ
5 (100%) 4 votes

Hiện tại, Chung cư Eco Lake View được tất cả các chuyên gia đánh giá là dự án nổi trội nhất khu đô thị Đại Kim. Những ưu điểm sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn khả quan về dự án một cách cụ thể. Qua đó khách hàng sẽ hiểu vì sao đây là một trong những Dự án được mong chờ nhất trong tương lai.

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG RẤT THẤP

Sở hữu cho mình khu đất rộng tới gần 40 000 m2 tại vị trí đẹp gần trung tâm khu đô thị Đại Kim. Mặt khác, Dự án Eco Lake View càng nhiều mật độ thấp 20,7%. nơi đây sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống thoải mái thoáng đãng và nhiều tư riêng.

Tổng quan dự án Eco Lake View Hoàng Mai
Tổng quan dự án Eco Lake View Hoàng Mai

GIÁ BÁN ECO LAKE VIEW THẤP NHẤT KHU VỰC

Mặc dù như nhiều ưu điểm vượt trội. nhưng trên ra hàng đợt 1 căn hộ Eco Lake View Đại Từ với giá chỉ từ 21 -23 triệu / m2. Trong khi các dự án lân cận giá cao hơn nhiều nhưng không có trật hẹp gian, tiện ích không bằng. Điển hình như: Chung cư CT 36 Định Công giá từ 26-28 triệu / m2. Dự án quảng trường Imperial 360 Giải phóng giá từ 27-30 triệu / m2.

VỊ TRÍ ECO LAKE VIEW ĐẮC ĐỊA TRONG TƯƠNG LAI

Eco Lake View Hoàng Mai sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trong khu đô thị Đại Kim. Theo kế hoạch phát triển của thành phố thì đường Đại Từ là được Mơ Rông 24m, giúp cư dân đi lại nhiều dàng dễ. Ngoài ra đi vào dự án ý 3 cổng vào, một con đường nối thẳng ra vành đai 2,5. Quy hoạch vào khu đô thị Đại Kim đường nối thẳng ra Nguyễn Cảnh Dị và Đường Đại Từ. Vì thế, chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ nhiêu là khách hàng mong chờ đi vào hoạt động.

Vị trí chung cư Eco Lake View
Vị trí chung cư Eco Lake View

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐẦY ĐỦ NHẤT KHU VỰC

Sở hữu cho mình một khu đất vàng rộng lớn, chủ đầu tư phát triển dự án đầu tay theo hướng hiện đại. La mot chung cư cấp trung nhưng tiện ích như tại dự án cao cấp. Với các khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, … Đặc biệt là hệ thống dịch vụ mà hiếm chung cư nào có được: Bể bơi khoáng suc. bóng sân, tennis sân, vàng sân, … Tất cả điều đó quy tụ lại thành một chung cư Eco Lake View , và hứa hẹn mang lại cho khách hàng cuộc sống đích thực.

CĂN HỘ CAO CẤP TIỆN NGHI

Căn hộ  Eco Lake View Đại Từ được thiết kế hiện đại sang trọng, vật liệu nội thất cao cấp. Bàn giao đầy đủ nội thất hoàn thiện: Trần thạch cao, sàn gỗ. điều hòa, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, đường điện internet, …

Ngoài ra tất cả các căn hộ được thiết kế 2 và 3 phòng ngủ, với diện tích từ 65-120 m2.

Xem thêm: